Vincity Đan Phượng - thành phố trong lòng thành phố

Vincty Đan Phượng đang nhận được sự chú ý lớn từ giới bất động sản cũng như từ phía công chúng vì những ưu thế vượt trội và nổi bật mà nó đem lại cho cư dân sắp tới.

[caption id="attachment_58" align="aligncenter" width="1920"] Trung tâm thương mại Vincom[/caption]

VINCITY ĐAN PHƯỢNG - ĐÁNH GIÁ RẤT CAO TỪ CÁC CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN


Huyện Đan Phượng, một huyện nhỏ bé của thành phố với bao lâu nay kinh tế không phát triển nổi bật như các quận nội thành, hiện nay lại đang dâng trào một cơn sốt trong ngành bất động sản, lý do vì đâu, vì sự đặt chân của tập đoàn VinGroup đầu tư một khu đô thị Vincity vào khu vực này, Vingroup chọn huyện Đan Phượng trong chiến lược phát triển của mình vì nhìn thấy được những tiềm năng không thể kể xiết của vùng đất này.

Vincity Đan Phượng được xây dựng ở khu vực quan trọng và đông đúc dân cư nhất của huyện Đan Phượng, với mặt tiền nhìn ra 2 con đường lớn giao thương để vào trung tâm thành phố, gần đường 32 nối thẳng vào quận Từ Liêm, quận Cầu Giấy, bên cạnh hệ thống trường đại học công lập nổi tiếng ở Việt Nam.

Vùng đất xây dựng Vincity Đan Phượng được đánh giá là vùng đất có địa thế rất tốt, khu vực dân cư bên cạnh không quá đông đúc nên khu đô thị có quy mô khá lớn, diện tích đất xây dựng rộng nhưng mật độ xây dựng lại không cao, chỉ khoảng 22-35%, tạo cảnh quan đô thị xanh mướt với những hàng cây xanh cổ thụ, những vườn hoa đầy màu sắc và khu vui chơi cho trẻ em - điều đang rất thiếu ở trung tâm thành phố và những khu vực mật độ dân cư cao.

Các chuyên gia trong ngành bất động sản đánh giá việc Vingroup lấn sân sang phân khúc chung cư giá rẻ sẽ là bất lợi lớn cho những đối thủ đang ở phân khúc này, với kinh nghiệm có thừa trong ngành bất động sản, VinGroup đủ sức làm tốt và làm vượt hơn mong muốn của người dân về một khu chung cư, với phương châm chung cư giá rẻ không có nghĩa là đi kèm với chất lượng thấp.

[caption id="attachment_10" align="aligncenter" width="844"] Nội thất căn phòng[/caption]

VINCITY ĐAN PHƯỢNG - THÀNH PHỐ TRONG LÒNG THÀNH PHỐ


Chưa bao giờ mà một khu đô thị mới chưa được xây dựng lại gây được sự chú ý cho cộng đồng và tốn nhiều lời khen ngợi dành cho nó như thế, Vincity Đan Phượng thu hút người mua và cả những người trong ngành bất động sản bởi tất cả những giá trị tuyệt vời mà khu đô thị này mang lại cho cộng đồng. Một "thành phố nhỏ" được xây dưng trong lòng thủ đô Hà Nội, một khu đô thị cung cấp cho người dân không phải chỉ một căn hộ chung cư, mà còn đem lại cho họ những giá trị kèm theo, giá trị nâng cao một cách vượt trội.

Chúng ta choáng ngợp trước sự hiện đại và sang trọng của Vinhomes, sự xa hoa của Vincom, và tất cả những chất lượng chuyên nghiệp nhất mà bệnh viện Vinmec hay Vinschool đem lại, và chúng ta càng bất ngờ hơn khi những giá trị đó lại được kết tinh ở cùng một khu đô thị, dù chỉ là khu đô thị chung cư giá rẻ - Vincity Đan Phượng.

Và điều đó không phải giấc mơ, Vincity Đan Phượng hội tụ những tinh hoa của VinGroup và phát triển theo hướng mới, đưa ra một sản phẩm có mức giá vô cùng bất ngờ, 700 triệu/căn cho các hộ gia đình muốn mua nhà. Chi tiết xem tại: http://vincitydanphuongs.com.

 

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin