Vincity Đan Phượng chỉ với giá 700 triệu

VỊ TRÍ CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG


Đan Phượng là một huyện của Hà Nội, cái tên Đan Phượng có ý nghĩa là Chim phượng đỏ, Đan Phượng là huyện nhỏ nhất của thành phố Hà Nội, nằm ở phía tây bắc trung tâm thành phố Hà Nội, tại khoảng giữa của trục đường quốc lộ 32 từ trung tâm Hà Nội đi Sơn Tây. Huyện Đan Phượng là huyện có hệ thống sông Hồng, Sông Đáy chảy qua. Xưa kia là ngã ba sông(Sông Hồng, Sông Nhuệ, Sông Đáy) nên địa hình của huyện là tương đối bằng phẳng, chủ yếu là đất phù sa.

Huyện Đan Phượng có Quốc lộ 32 chạy qua khoảng 4 Km, nếu đi từ phía Hà Nội lên Sơn Tây đến Km 16+500 là ngã Tư Trôi (thuộc huyện Hoài Đức) rẽ phải khoảng 300m sẽ đến xã Tân Lập huyện Đan Phượng.So với các Quận Huyện của thủ đô Hà Nội, Đan Phượng có số khu vực hành chính và diện tích tự nhiên thuộc loại nhỏ nhất (chỉ ngang bằng 1 xã của Huyện Ba Vì, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Chương Mĩ...),nhưng xét về mảng văn hóa giáo dục cũng thuộc hạng đầu của TP HN hiện nay (tất cả các trường Tiểu học trong huyện đã đạt chuẩn Quốc gia, có những xã có số dân khoảng 17.000 người như ở Tân Hội, 14.800 người như ở Tân Lập, hơn 10.000 người như ở Thị Trấn Phùng, Hồng Hà, Phương Đình...).

[caption id="attachment_7" align="aligncenter" width="812"] Vị trí các dự án của Vincity[/caption]

Với sự phát triển nhanh chóng của dân cư của huyện Đan Phượng hiện tại, cho thấy mức độ cần thiết của việc phát triển đô thị nơi đây, với việc các quận trung tâm thành phố Hà Nội đang có mật độ dân cư quá đông đúc và hạ tầng cơ sở xuống cấp nghiêm trọng, vì các quận Ba Đình và Hoàn Kiếm đang nổi côm lên nhiều vấn đề về chung cư xuống cấp, hạ tầng không đảm bảo chất lượng cuộc sống nên nhiều gia đình ở Hà Nội đã quyết định dịch chuyển ra các quận huyện ở vị trí xa trung tâm hơn.

Đan Phượng nằm ở vị trí thuận lợi dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội, rất gần các quận Cầu Giấy, Từ Liêm, những quận có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, tài chính trong thời gian gần đây. VinGroup đã đưa ra các chiến lược và nhận thấy rằng Đan Phượng sẽ là vùng đất ẩn chứa nhiều tiềm năng để tạo nên một cơn sốt chung cư giá rẻ - điều mà tập đoàn lớn này đang hướng đến trong thời gian sắp tới.

ƯU THẾ NỔI BẬT CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG


Chung cư giá rẻ của Vincity Đan Phượng sẽ có mức giá là bao nhiêu?

Trên thực tế là giá mua chung cư Vincity Đan Phượng vẫn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm vị trí tầng, diện tích nhà, số phòng,... nhưng thông tin của nhà đầu tư đưa ra là 700 triệu/căn, sẽ là mức giá vô cùng hấp dẫn với các gia đình có nhu cầu mua nhà giá rẻ, các gia đình có thu nhập tầm trung, khoảng 15 triệu/tháng, có thể mua trả góp.

Vậy Vincity Đan Phượng có gì khác so  với các khu chung cư giá rẻ khác?

[caption id="attachment_64" align="aligncenter" width="790"] Nội thất căn hộ Vincity[/caption]

 

Chất lượng, khác biệt hoàn toàn với những khu đô thị được xây dựng với chất lượng kém, dễ xuống cấp, hạ tầng không đồng bộ, thiếu nhà gửi xe, bất cập về an ninh mà chúng ta thường thấy, Vincity Đan Phượng được xây dựng một hệ thống đồng bộ và chỉn chu trong từng chi tiết, thiết kế đến những tiện ích mà Vincity đem lại.

Hệ thống tiện ích nổi bật tại Vincity Đan Phượng đáp ứng tiêu chuẩn xứng tầm đẳng cấp với một biểu tượng của cuộc sống trong tương lai. tại chung cư Vincity Đan Phượng, mọi cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn định nghĩa về “Luxuxy” mà chủ đầu tư hướng đến. đó chính là cảm xúc được trân trọng bởi những gì tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất từ những chi tiết dù nhỏ bé trong từng phút giây trôi đi của một cuộc sống anh lành và viên mãn.

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin