Thiết kế căn hộ thông minh và hiện đại chỉ có ở Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng tọa lạc ở vị trí không thể đẹp hơn của quận Đống Đa, đây được đánh giá là một vị trí vàng khó có thể tìm được ở bất kì dự án nào khác ở Hà Nội, quận Đống Đa luôn là một quận có hạ tầng cơ sở, giao thông và công cộng phát triển bậc nhất Thủ đô, tuy là quận cổ có từ xưa nhưng quận Đống Đa đã phát triển mạnh mẽ những khu đô thị, nhà cao tầng, tòa nhà của các tập đoàn công ty và trung tâm mua sắm hàng đầu thành phố.

Nằm trong quận năng động và sầm uất nhất của thành phốvà ở vị trí khu vực Thái Hà – Huỳnh Thúc Kháng – Láng Hạ – Nguyễn Chí Thanh, có thể nói đây là vùng đất vàng lâu năm của Thủ đô Hà Nội.Về tổng thể dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng bao gồm 2 tòa tháp chung cư cao 28 tầng nổi chung 3 tầng chân đế và có 1 tầng hầm. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài thông tin về căn hộ này:

Tên dự án: Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Tổng diện tích đất: 7.032 m2

Mật độ xây dựng: 52% khối đế và 44% khối tháp

Tổng số căn hộ: 744 căn

Khu căn hộ dự án Hateco từ tầng 4 – 27 trong đó tháp A có 13 căn hộ/sàn và tháp B có 18 căn hộ/sàn được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 46 m2 – 78 m2

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 80 m2 – 105.5 m2

Điểm nhấn nổi bật của Hateco Huỳnh Thúc Kháng được thiết kế thông minh, nhấn mạnh đến yếu tố “thoáng” đón ánh sáng tự nhiên ở các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, ở Hateco Huỳnh Thúc Kháng, các khách hàng đều có thể dễ dàng tìm cho mình căn hộ phù hợp không chỉ về diện tích đa dạng và linh hoạt dao động từ 46m2 đến 78m2 dành cho căn hộ 2 phòng ngủ, từ 80m2 đến hơn 105m2 là những căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Dự án chung cư này có tới 30% số lượng đủ điều kiện vay ưu đãi gói 30.000 tỷ.

Với thiết kế tiết kiệm năng lượng sẽ giúp các cư dân tại các tòa nhà Hateco Huỳnh Thúc Kháng tiết kiệm các chi phí điện nước cho gia đình mình khoảng 15%. Vì thế căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang có nhu cầu mua nhà chung cư cao cấp. Căn hộ Hateco còn thuộc hạng cao cấp và sang trọng. Chủ đầu tư Hateco cho biết vừa công bố mức bán chỉ từ hơn 20 triệu/căn, một mức giá quá hợp lý cho những hộ gia đình có thu nhập tầm cao, đã tích góp hoặc có thể mua trả góp căn nhà. Với giá như vậy mà mua được các căn hộ với 2 -4 phòng ngủ là một mức giá quá tốt. Với lẽ đó mà thời gian gần đây, quận Đống Đa lại một lần nữa nóng lên trong ngành bất động sản.

Xem thêm thông tin tại: http://hateco-4ahuynhthuckhang.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: