Vinpearl Nam Hội An – Động lực cho sự tăng trưởng du lịch của tỉnh Quảng Nam

Trong thời gian tới ngành du lịch của tỉnh Quảng Nam sẽ gây dựng mạnh mẽ hơn khi tăng cường thêm đa dạng các dự án nhà đất. Và dự án Vinpearl Nam Hội An đó là một trong những Khu đô thị đang được chú ý đa dạng hiện nay.

Nhiều thắng cảnh du lịch đẹp: khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm hay thánh địa Mỹ Sơn đều là các điểm du lịch hút khách của Quảng Nam. Các địa điểm này không chỉ mang trị giá về văn hóa mà còn thể hiện nét độc đáo riêng của thiên nhiên nước ta. Bên cạnh đó bãi biển An Bàng và biển Cửa Đại đều là những bãi biển đẹp. đặc biệt là biển An Bàng đã được bình chọn nằm trong 50 bãi biển đệp hàng đầu thế giới.Có 2 thủ đô tăng trưởng du lịch: Đà Nẵng và Hội An đều là những điểm hình thành du lịch mạnh mẽ trong thời gian mới đây. Chuyên biệt thành phố Hội An đang được đầu tư gây dựng để trở thành thủ phủ du lịch trong tương lai. Hội An cũng đó là trung tâm thành phố du lịch có Số lượng khách thăm quan quốc tế đông top 1.

Với những ưu thế này nên Quảng Nam trở nên tỉnh thành có lượng khách nghỉ dưỡng quốc tế đông thứ 3 toàn quốc, đứng sau thủ đô Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Với đà tăng trưởng này cũng sự có mặt của nhiều Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng, sẽ làm nâng cao tốc độ tăng trưởng của du lịch của tỉnh Quảng Nam.

biệt thự Vinpearl Nam Hội An có quy mô 986,5 ha với tổng mức vốn đầu tư 4 tỷ USD đang được xem là tâm điểm của thị trường địa ốc trong thời gian này. Đây là Khu đô thị có Diện tích không nhỏ hàng đầu vùng lân cận miền trung với đầy hứa sẽ làm nên thành công k nhỏ. CĐT của dự án Vinpearl Nam Hội An là Vingroup đó là chủ đầu tư không hề nhỏ có tiềm lực kinh tế tốt cũng như có đa dạng sư điêu luyện trong việc gây dựng các Khu đô thị bất động sản quy mô lớn. điều này cho thấy dự án sẽ mang lại các động lực không hề nhỏ cho sự tăng trưởng du lịch của tỉnh Quảng Nam.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: