những lý do làm nên sức hấp dẫn của dự án Vincity Đại Mỗ

Khu đô thị chung cư Vincity Đại Mỗ được xem như là Khu đô thị chiến lược của tập đoàn Vingroup ở gần miền Bắc trong đó có HN tại phân đoạn bình dân nên được đầu tư đồng bộ không thu kém gì các dự án căn hộ chung cư cấp cao Vinhomes. Tuy mới công bố thị trường thời gian ngắn nhưng sức thu hút của Vincity Đại Mỗ là rất lớn với giá bán từ 700 triệu rất giống với 13 – 19 triệu/m2 phù hợp với tiềm năng tài chính của nhiều cư dân lao động đang mong muốn chiếm hữu chính mình một nhà tính năng. Nhưng vẫn có nhiều người nghi ngờ liệu với giá thành như vậy thì căn hộ Vincity có chắc chắn giá trị hay không.Theo lãnh đạo công ty ông Lê Khắc Hiệp có chia sẻ: “Vingroup kiên quyết không đánh đổi giá trị để bán với giá thấp”. Theo ông, dự án Vincity sẽ góp phần giải quyết được vấn đề căn hộ ở cho người dân có thu nhập trung bình không cao. Với uy tín và EXP của tập đoàn trong thị trường nhà đất nhằm xác định dự án Vincty sẽ đem đến những sản phẩm đầy đủ tiện ích nhất giá trị top 1 mà giá thành bắt buộc phải chăng.

Khi nhắc đến những dự án như Vinhomes Royal, Vinhomes Times City,…chắc hẳn nhiều người quan tâm đến lĩnh vực Bất Động Sản không thể không kể đến TĐ Vingroup – tập đoàn top 1 VN với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Vinhomes, Vinpreal, Vincom,…và vừa qua sẽ đó là Vincity – thương hiệu đại chúng.

có được căn hộ Vincity Đại Mỗ nhà đầu tư không chỉ được mua với giá hấp dẫn mà còn được trải nghiệm các tính năng tuyệt vời ngay ở khuôn viên của Khu đô thị. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký chính mình một căn hộ ngay ở dự án Vincity Đại Mỗ khi có thông tin mở bán chủ yếu thức.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: