D'.Palais de Louis - nơi tập trung những sản phẩm trang thiết bị cao cấp thế giới

Bất cứ ai cũng sẽ đặt câu hỏi như vậy khi giá của nhà siêu xa xỉ của dự án Vinhomes D’. Palais De Louis của Tân Hoàng Minh được công bố. Dự kiến, dự án D’.Palais de Louis đưa ra mức giá từ 130 triệu đồng trở lên/m2.

Ông chủ Tân Hoàng Minh cũng không phấn đấu thuyết phục ai cả, mà chủ đạo quý khách hàng, các chủ nhân xứng tầm sẽ được thuyết phục bởi cái đẹp hoàn mĩ của Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên được kết tinh bởi sự sáng tạo và đầu tư quá đắt giá.
Và khi đã đến, chiêm ngưỡng và cảm xúc, thì suy nghĩ hiện hữu trong bạn, không còn là câu hỏi vì sao Vinhomes D’. Palais De Louis đắt bậc nhất nước ta, mà thay vào là một khát khao được sở hữu một nhà nơi này, để quyết định giá trị thương hiệu của chủ đạo bản thân mình – các chủ nhân thành đạt và xứng tầm.​Chúng ta đang nói về một vị trí tuyệt đẹp của Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên – nơi hội tụ một cộng đồng dân cư tinh hoa và lịch lãm, được trải nghiệm không gian xanh ngát của công viên rộng không hề nhỏ với hồ nước mát mẻ, ở đó những chủ nhân của mỗi căn hộ siêu xa xỉ sẽ đều có chung một thị hiếu vô cùng tinh tế, một phông nền kiến thức văn hóa, với đam mê sở thích cao cấp của những người thành đạt.
Sẽ thật thú vị nếu trong các chuyến công du chính, hay trong khoang máy bay hạng C, hoặc đó là trong các bữa tiệc đẳng cấp của doanh nhân, bạn gặp lại người hàng xóm của mình. Và đó được coi là D’.Palais de Louis – dự án căn hộ siêu sang sáng giá hàng đầu nước ta dành cho những người thành đạt và hiểu rõ trị giá của bản thân mình.

Không nằm ngay giữa trung tâm thành phố ồn áo sôi động, dự án Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên được đặt trên con đường Nguyễn Văn Huyên rộng 63m. Đây cũng đó là 1 trong các con đường đẹp nhất thành phố Hà Nội nằm giữa quận Ba Đình và quận Cầu Giấy. Tòa cung điện D’.Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên có 27 tầng nổi và 4 tầng hầm để xe hiện đại với 242 nhà được thiết kế theo phong cách hoàng gia Pháp, trang bị nội thất của Ý cực kỳ sang trọng nhưng cũng rất đắt tiền ở các khu vực nước phát triển lân cận.

Ngoài số tiền hàng trăm tỷ đồng đầu cơ cho ngoại thất Khu đô thị như đại sảnh, nhạc nước, hệ thống chiếu sáng, thang máy xuyên sáng mạ vàng, các tiện ích dịch vụ đẳng cấp 6 sao, những khu sinh hoạt cộng đồng, những bức tượng phù điêu của đường dạo sân vườn… thì đơn vị Tân Hoàng Minh còn mang về Vinhomes Nguyễn Văn Huyên các sản phẩm nội thất vip của các thương hiệu nhất nước Ý như Bamax, Longhi, Dragan do đích thân Chủ Tịch TĐ Tân Hoàng Minh và cộng sự lựa chọn tại Châu Âu. đặc biệt, những loại hình này được chủ yếu các chuyên biệt gia của những hãng danh tiếng này sang tận nơi lắp đặt và hoàn thiện.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: